Bếp từ kết hợp hồng ngoại loại nào tốt

Ngày 28 Tháng 12, 2017
Vậy nên mua bếp từ kết hợp hồng ngoại loại nào tốt được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và chọn lưa cho mình sản phẩm tốt nhất.
 Các căn hộ chung cư đặt ra nhiều vấn đều về an toàn cháy nổ do không gian hạn hẹp, thiết kế gas bồn kém an toàn đã bị loại bỏ nên việc thay thế chuyển đổi từ nấu gas sang nấu điện là nhu cầu lớn hiện nay. Việc chuyển đổi này đôi khi trở nên rất lãng phí khi các bộ nồi bếp gas còn rất tốt sẽ không tận dụng được nếu chỉ dùng bếp từ vậy nên dòng bếp từ kết hợp hồng ngoại rất được ưa chuộng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp các bếp từ kết hợp hồng ngoại với mẫu mã đa dạng và rất nhiều nguồn gốc xuất xứ từ nhập khẩu nguyên chiếc tại châu Âu tới lắp ráp tại Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và một lượng không nhỏ các bếp từ xuất xứ Trung Quốc từ hàng tốt tới hàng nhái, hàng giả. Vậy nên mua bếp từ kết hợp hồng ngoại loại nào tốt được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và chọn lưa cho mình sản phẩm tốt nhất.

Bếp từ kết hợp hồng ngoại có nhiều phân khúc khác nhau nên chúng tôi sẽ chia ra các phân khúc giúp quý khách dễ dàng chọn lựa hơn.

BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI PHÂN KHÚC CAO CẤP LOẠI NÀO THÌ TỐT

1. BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI CATA IT 773

Đây là bếp từ kết hợp hồng ngoại được nhiều người sử dụng nhất do có mức giá phải chăng, linh kiện điện tử cao cấp, thiết kế hiện đại, nhiều tính năng phụ đun nấu hiệu quả, nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha,... Bếp có 1 vùng nấu hồng ngoại lớn với size 27cm tùy chỉnh 3 vòng ra nhiệt, với vùng nấu này quý khách có thể tận dụng tất cả các loại nồi nấu kể cả nồi đất. Bếp có 2 vùng nấu từ có chức năng booster kích công suất giúp nấu ăn nhanh.

Ảnh chụp thực tế mẫu bếp điện từ Cata IT 773 tại Bếp Việt

Mức giá 12.950.000 VNĐ tặng kèm ngay bộ nồi từ cao cấp.

Do bếp được thiết kế với 3 vùng nấu giúp quý khách nấu ăn cùng lúc 3 món ăn nên rất tiết kiệm thời gian quý báu, kết hợp với hẹn giờ nấu linh hoạt quý khách hoàn toàn chủ động trong việc chế biến các món ăn ngon cho gia đình. Bếp được thiết kế trên mặt kính Schott Ceran siêu bền, chịu sốc nhiệt, sốc lực cao, chống trầy xước, bám bẩn hiệu quả. Mâm từ, mâm nhiệt của hãng E.G.O cao cấp của Đức với độ bền cao, ra nhiệt đều và hiệu quả. Bếp có nhiều tính năng an toàn như tự động ngắt chống tràn, khóa bàn phím, tự ngắt ở vùng nấu từ, nấu ăn không khói bảo vệ sức khỏe người dùng.

2. BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI CHEFS EH-MIX366

Là dòng sản phẩm của Chefs Việt Nam được đặt sản xuất trực tiếp tại Đức với đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu liên quan, chế độ bảo hành dài lên tới 3 năm chính hãng tại nhà trong khu vực nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chế độ bảo hành điện tử cao cấp giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng tránh các rủi ro phát sinh như mất phiếu, rách phiếu bảo hành.

Ảnh chụp thực tế bếp điện từ Chefs EH-MIX366 tại Bếp Việt

Giá 16.650.000 VNĐ tặng kèm bộ nồi từ cao cấp

Bếp sử dụng bảng điều khiển slide tiện lợi sử dụng giúp người dùng dễ dàng chọn lựa mức nhiệt phù hợp đun nấu. Chế độ tự động san nhiệt giúp bếp dùng luôn ổn định tránh chập cháy do quá nhiệt, quá áp. Là dòng bếp nhập khẩu nên bếp có độ bền cao, linh kiện cao cấp sản xuất tại Đức, mặt kính Schott Ceran, mâm từ, mâm nhiệt E.G.O...

3. BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI HAFELE HC-M772A

Bếp điện từ Hafele HC-M772A gồm 2 vùng nấu, trong đó vùng điện bên trái và vùng từ bên phải với tổng công suất là 3900W. Bếp có 9 mức nhiệt linh hoạt với nhiều món ăn. Bếp có chức năng như cảnh báo nhiệt dư sau khi nấu, hiện chữ "H" đến khi mặt bếp nguội thì mới tắt, người dùng có thể vệ sinh bếp, khóa an toàn tiện dụng và chức năng hẹn giờ thông minh.

Ảnh chụp thực tế Bếp điện từ Hafele HC-M772A tại Bêp Việt

Giá 20.610.000 VNĐ tặng kèm bộ nồi từ cao cấp

Bếp có kích thước mặt bếp là 770 x 450 x 68 mm, kích thước khoét đá là 710 x 410 mm đúng tiêu chuẩn, cũng là kích thước thông dụng nhất hiện nay.Trong đó vùng điện bên trái và vùng từ bên phải với tổng công suất là 3900W, điện nguồn 220V/50Hz phù hợp với lưới điện Việt Nam. Mặt kính Schott Ceran siêu bền, mâm từ, mâm nhiệt được sản xuất trực tiếp tại châu Âu có độ bền cao.

4. BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI FAGOR I-230TS

Bếp được thiết kế trên mặt kính vuống Eurokera siêu bền của Pháp. Bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha về Việt Nam, là thương hiệu cao cấp trên thị trường bếp điện từ Fagor I-230TS được tích hợp nhiều tính năng phụ đun nấu hiệu quả.

Ảnh chụp thực tế Bếp điện từ Fagor I-230TS tại Bếp Việt

Giá 20.610.000 VNĐ tặng kèm bộ nồi từ cao cấp

Bảng điều khiển cảm ứng rất nhạy, nhận cả khi tay ướt, tách rời cho từng vùng nấu dễ dàng thao tác chọn lựa mức nhiệt phù hợp với nhu cầu đun nấu. Tích hợp 2 vòng ra nhiệt cho bếp hồng ngoại và tự động nhận diện đáy nồi cho bếp từ nên rất tiết kiệm điện trong quá trình đun nấu do nhiệt dôi dư môi trường tương đối thấp. Chế độ Booster ở bếp từ giúp quý khách nấu ăn nhanh, bếp hồng ngoại nấu được tất cả các nồi kể cả nồi đất. Quý khách có thể thoải mái kho cá, nướng đồ ăn khi sử dụng vỉ nướng trên bếp hồng ngoại, hầm, ninh, đun nước luộc rau,... tốc độ cao trên bếp từ.

5. BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI DMESTIK NA773 IT

Là dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha với made in Spain trực tiếp trên mặt bếp, quý khách có thể quét mã vạch bằng các phần mềm chuyên dụng, được cung cấp đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu liên quan như CO, CQ nếu mua hàng tại các đại lý cấp I của Dmestik như Bếp Việt. Bếp được tích hợp 3 vùng nấu hiệu quả kết hợp với chế độ hẹn giờ nấu linh hoạt rút ngắn thời gian nấu ăn.

Ảnh chụp thực tế Bếp điện từ Dmestik NA773 IT tại Bếp Việt

Giá 21.510.000 VNĐ tặng kèm bộ nồi từ cao cấp

Bếp được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà trong khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh giúp quý khách an tâm mua và sử dụng. Bếp sử dụng mâm từ, mâm nhiệt E.G.O, mặt kính Schoot Ceran của Đức với độ bền cao, các linh kiện sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha với độ bền cao.

6. BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI TAKA IR3EU

Bếp điện từ Taka IR3EU được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha về Việt Nam và được phân phối tại các showroom Bếp Việt trên toàn quốc với đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu liên quan, phiếu bảo hành chính hãng Taka 2 năm trong khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM. Bếp tích hợp bảng điều khiển hiện đại tách rời cho từng vùng nấu dễ dàng thao tác chọn lựa với phím cảm ứng rất nhạy nhận cả khi tay ướt.

Ảnh chụp thực tế Bếp điện từ Taka IR3EU tại Bếp Việt

Giá 14.500.000 VNĐ tặng kèm bộ nồi từ cao cấp

Bếp được tích hợp 3 vùng nấu hiệu quả giúp nấu ăn nhanh, đặc biệt phù hợp với các đại gia đình, các gia đình hay tổ chức tiệc tùng. Giúp người dùng chủ động trong mọi phương thức nấu ăn kể cả trên nồi đất, nước thức ăn là những gì mà người dùng chọn lựa bếp được tận hưởng.

BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI PHÂN KHÚC TẦM TRUNG - GIÁ RẺ LOẠI NÀO THÌ TỐT

Đây là các mẫu bếp có giá từ 7-10 triệu được lắp ráp tại Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng. Các bếp này có độ bền tương đối cao, chế độ bảo hành tốt, tích hợp đầy đủ các tính năng của bếp từ và bếp hồng ngoại giúp người dùng chủ động nấu các món ăn ngon cho gia đình.

7. BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI CHEFS EH-MIX321

Đây là chiếc bếp đang mua nhất ở phân khúc này, bếp có mặt kính Schott Ceran của Đức siêu bền, mâm từ, mâm nhiệt E.G.O của Đức, lắp ráp tại Việt Nam và được Chefs bảo hành chính hãng lên tới 3 năm tại nhà trong khu vực Hà Nội, TP.HCM. Không thua kém gì các bếp cao cấp, bếp điện từ Chefs EH-MIX321 được tích hợp đầy đủ các tính năng phụ đun nấu hiệu quả. 

Ảnh chụp thực tế bếp điện từ Chefs EH-MIX321 tại bếp Việt

Giá 8.990.000 VNĐ tặng kèm bộ nồi từ

Bảng điều khiển tách rời cho từng vùng nấu, hiển thực trực quan, thao tác đơn giản, người già cũng có thể dùng được. Vùng hồng ngoại có 2 vòng nhiệt phù hợp với nhiều loại kích thước đáy nồi, vùng từ nấu ăn nhanh, tự động nhận diện đáy nồi, giảm nhiệt không gian bếp.

8. BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI FASTER FS 216HI

Đây là dòng bếp được sản xuất tại Trung Quốc, bếp thường được bán theo combo nhiều sản phẩm đi kèm nhằm giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư. Do đó được nhiều gia đình lựa chọn. Khởi đầu với bếp, hút, chậu, vòi, bộ nồi từ gần như đầy đủ, là lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng trẻ mới mua nhà, gia đình có mức dôi dư hàng tháng không cao.

Ảnh chụp Bếp điện từ Faster FS 216HI tại Bếp Việt

Bếp giá 8.800.000 VNĐ tặng kèm bộ nồi, chậu, vòi, hút mùi

Bếp có đầy đủ các chức năng linh hoạt của bếp từ kết hợp hồng ngoại. Thiết kế hiện đại theo phong các châu Âu. Bếp được tích hợp chân cao su linh động có thể đặt dương hoặc lắp âm tùy ý giúp quý khách chủ động lắp đặt trong thiết kế.

9. BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI KOCHER EI6900B

Bếp thuộc thương hiệu Kocher của Việt Nam sản xuất lắp ráp theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Lợi thế của bếp là kích thước khoét đá 670×360mm và kích thước mặt kính 710x410mm dễ dàng thay thế các bếp gas âm truyền thống khi đổi từ nấu gas sang nấu điện.

Ảnh chụp bếp điện từ Kocher EI6900B tại Bếp Việt

Bếp giá 6.990.000 VNĐ tặng kèm bộ nồi, chậu, vòi, hút mùi

Bảng điều kiển tách rời cho từng lò nấu, hiển thị LCD trực quan, dễ dàng thao tác chọn lựa mức nhiệt phù hợp. Chế độ bảo hành chính hãng 3 năm giúp khách hàng yên tâm mua và sử dụng sản phẩm.

10. BẾP TỪ KẾT HỢP HỒNG NGOẠI CANZY CZ3002SS

Đây là dòng bếp thuộc phân khúc giá rẻ của Canzy với mức đầu tư ban đầu cho sản phẩm chỉ dưới 5 triệu đồng. Đây có thể là dòng bếp giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Cạnh tranh về giá là ưu điểm không thể bỏ qua được của dòng sản phẩm này.

Ảnh chụp thực tế bếp điện từ Canzy CZ-3002SS tại Bếp Việt

Bếp giá 4.490.000 VNĐ tặng kèm bộ nồi, chậu, vòi, hút mùi

Tuy bếp giá khá rẻ, sản xuất ở Trung Quốc nhưng độ bền của bếp cũng tương đối cao có thể sử dụng từ 7-10 năm nếu quý khách dùng đúng quy trình và điện ổn định. So sánh với bếp gas thì mẫu bếp lợi thế hơn rất nhiều do nấu ăn không khói, không khí độc, dễ dàng vệ sinh, thoải mái nấu ăn khi bật quạt và điều hòa.

Chắc hẳn quý khách đã có câu trả lời cho mình bếp từ kết hợp hồng ngoại loại nào thì tốt rồi chứ!

>>>Trên đây là 10 mẫu bếp được nhiều gia đình lựa chọn! nếu chưa ưng ý quý khách xem ngay 100+ bếp điện từ tại Bếp Việt và chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt nhất cho gia đình nhé! Nấu ăn sẽ là những trải nghiệm thú vị bên gia đình và người thân.

Nguồn bepviet.vn


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
12Chi nhánh khu vựcHÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH MIỀN BẮC

HÀ NỘI

1. 192 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa - 0939.15.3366
2. Kho hàng: LK6B Làng VK Châu Âu -0988.19.3366

HẢI DƯƠNG

Số 377 Thanh Niên, P. Hải Tân - 0985.259.828

PHÚ THỌ

1854 Đại Lộ Hùng Vương - TP Việt Trì - 0906.826.989

BẮC NINH

440 Nguyễn Trãi - P. Võ Cường - 0963.332.188

VĨNH PHÚC

373 Mê Linh- TP Vĩnh Yên - 0986.609.935
TP Phúc Yên(Kho hàng) - 0986.609.935

THỊ XÃ SƠN TÂY

Chùa Thông, TX.Sơn Tây - 0906.826.989

THÁI BÌNH

Số 67 Trần Thái Tông,TP Thái Bình - 0984.113.335

NAM ĐỊNH

Số 457A Giải Phóng - TP Nam Định - 0931.689.368

HÒA BÌNH

Số 407 Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Hòa Bình
0775.383.111

THÁI NGUYÊN

Số 92 Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên - 0985.830.330

8Chi nhánh khu vựcMIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

ĐÀ NẴNG

1. Số 94 Võ Chí Công, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ - 0931.52.48.52

NHA TRANG (kho hàng)

Phường Phước Long, TP Nha Trang (Kho Hàng)
0833.81.81.86

QUẢNG NAM

Số 128 Phan Châu Trinh - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
0901.772.977

TP ĐÀ LẠT - ĐIỆN MÁY NGỌC ÁNH(ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN)

Số 3 Nguyễn Trãi, P.10, TP Đà Lạt - 0833.818186

NGHỆ AN - CỬA HÀNG HẬU NA (ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN)

Diễn Xuân, Diễn Châu, Nghệ An - 0978.006.777

Đắk Lắk (Đại lý ủy quyền)

Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột - 0833.818186

Thanh Hóa - Kiên Kitchen (Đại lý ủy quyền)

Số 56 Minh Khai, P. Ba Đình, TP Thanh Hoá - 0936.545.986

Quảng Bình - Cửa hàng Phú Lộc (Đại lý ủy quyền)

Thôn Phú Lộc 2 , Xã Quảng Phú, Huyện Quảng Trạch, Quảng Bình - 0971.444.357

5Chi nhánh khu vựcTPHCM VÀ CÁC TỈNH MIỀN NAM

TPHCM

1. Số 211 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11 (đối diện Lotte mart) -0969.181816
2. Số 631A Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10 (gần công viên Lê Thị Riêng) -0912.82.3232

BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI (kho hàng)

Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa -0933.46.6262

BÌNH DƯƠNG

404 Phú Lợi-Phường Phú Hòa-Thủ Dầu Một-Bình Dương
0963.65.79.39

Vũng Tàu (đại lý ủy quyền)

Đường 30/4, TP Vũng Tàu - 0833.818186

©2016 cata-vietnam.com - All right Reserved.